Vải lai chín sớm Phù Cừ là sản phẩm đã được Cục Sở hữu trí tuệ công nhận nhãn hiệu chứng nhận năm 2016, được UBND tỉnh xếp hạng sản phẩm OCOP 4 sao. Vải có đặc điểm chín sớm, hình dạng quả có hình tim lệch, trung bình 25-30 quả/1kg, được sản xuất theo quy trình VietGAP, có vị ngọt dịu và mùi thơm đặc trưng.
TT |
Tên chỉ tiêu |
Mức chất lượng |
1 |
Hàm lượng chất rắn hòa tan(0Bx) |
20 |
2 |
Hàm lượng acid hữu cơ tổng số (%CT) |
0,37 |
3 |
Hàm lượng nước |
85,14 |
4 |
Hàm lượng Vitamin C (mg%CT) |
32,15 |
5 |
Hàm lượng đường hữu cơ tổng số (%CT) |
12,56 |
6 |
Hàm lượng cellulose (%CT) |
1,41 |
7 |
Hàm lượng protein (%CT) |
0.7 |
8 |
Asen (mg/kg) |
<0,01 |
9 |
Cadimi (mg/kg) |
<0,01 |
10 |
Chì (mg/kg) |
<0,01 |
11 |
Metalaxyl (µg/kg) |
<0,01 |
12 |
Mancozeb (µg/kg) |
<0,01 |